Thiết kế Ballard để trao giải thưởng hơn 10.000 đô la trang trí cho kỷ niệm 10 năm của họ với Suzanne Kasler trong Rút thăm trúng thưởng cho mùa hè 2020

Thiết kế Ballard để trao giải thưởng hơn 10.000 đô la trang trí cho kỷ niệm 10 năm của họ với Suzanne Kasler trong Rút thăm trúng thưởng cho mùa hè 2020


Theo tin trong Ballard Designs hay prnewswire.com

Thiết kế Ballard để trao giải thưởng hơn 10.000 đô la trang trí cho kỷ niệm 10 năm của họ với Suzanne Kasler trong Rút thăm trúng thưởng cho mùa hè 2020

Giải thưởng Cho mùa hè! Thiết kế Ballard để trao giải thưởng hơn 10.000 đô la trang trí cho kỷ niệm 10 năm của họ với Suzanne Kasler trong Rút thăm trúng thưởng 2020

Giải thưởng lớn trị giá 10.000 đô la hàng hóa Ballard và một tour du lịch riêng cho hai người đi đến Atlanta nhà xinh đẹp ở Georgia do ngôi sao thiết kế xinh đẹp của Suzanne Kasler. Giải thưởng trang trí tức thì cũng sẽ được trao!

ATlanTA, ngày 25 tháng 6 năm 2020 / PRNewswire / – Thiết kế Ballard kỷ niệm mối quan hệ hợp tác 10 năm rất thành công của họ với ngôi sao thiết kế Suzanne Kasler.

Ngoài việc tặng 10.000 đô la hàng hóa Ballard, nhà bán lẻ đồ nội thất và trang trí mang tính biểu tượng đang tắm cho những người chiến thắng ngay lập tức với hàng hóa trang trí nhà được thiết kế bởi Kasler – dành riêng cho Ballard.

Mười năm trước, Suzanne Kasler trở thành nhà thiết kế đầu tiên hợp tác với Ballard Design trên một bộ sưu tập đặc trưng. Kasler là một vật cố định trong danh sách các nhà thiết kế hàng đầu AD100 nổi tiếng của Architectural Digest và một bậc thầy về việc biết khi nào nên giới thiệu một loại vải mới hoặc tìm đến dòng sản phẩm nội thất và phụ kiện đặc trưng của cô.

Theo Kasler, kỷ niệm 10 năm này khiến cô nghĩ đến việc làm mới trang trí nhà của chính mình.

Nói chung, “Sau 10 năm, đã đến lúc thực hiện một bản cập nhật lớn”, Kasler khuyến nghị, “có thể dễ dàng bắt đầu bằng việc sơn lại. Khi bạn gỡ mọi thứ xuống để vẽ, bạn sẽ khám phá lại những thứ bạn yêu thích và bạn có thể chỉnh sửa bộ sưu tập của bạn để có một diện mạo mới. ”

Bốn lời khuyên của nhà thiết kế Suzanne Kasler để làm mới nội thất nhà bạn:

Bắt đầu bằng cách sơn lại. Suzanne thích những bức tường trắng vì chúng làm việc với bất kỳ màu nào và khiến mọi thứ trông chỉnh sửa hơn
Lớp trong kết cấu tự nhiên như đan lát và mây
Cân bằng sàn gỗ tối màu và đồ nội thất với tông màu sáng hơn trong vải và phụ kiện
Bao gồm một vài tác phẩm mới, như đèn hoặc gối thiết kế, và để chúng truyền cảm hứng cho một diện mạo hoàn toàn mới
Làm thế nào để giành được một số trang trí mới?

Tham gia Người chiến thắng tức thì từ chín tiểu bang đã giành chiến thắng:

Suzanne Kasler Đèn trượt Pháp Bisque
Suzanne Kasler Bộ đồ giường chính Hy Lạp
Suzanne Kasler Thảm Katarin Salu
Suzanne Kasler gốm Sanremo
Phụ kiện phòng tắm Suzanne Kasler Malaga
Các bản sao đã ký của cuốn sách bàn cà phê đơn giản tinh vi của Suzanne

Truy cập ballarddesigns.com để tham gia để có cơ hội chiến thắng không giới hạn. * Tất cả các mục “Giành chiến thắng ngay lập tức” sẽ được gửi vào Bản vẽ Giải thưởng Lớn sẽ được tổ chức vào ngày 8/3/2020.

Ballard Design là một nhà bán lẻ đa kênh cung cấp một sự sắp xếp độc đáo của đồ đạc trong nhà và trang trí từ tất cả các thời kỳ và xuất xứ. Chúng tôi đi khắp thế giới để lấy cảm hứng, chuyển các xu hướng mới về thời trang, màu sắc và phong cách sang các sản phẩm độc quyền mà người mua hàng sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Ballard cũng cung cấp hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh, tư vấn thiết kế chuyên gia và cảm hứng, trao quyền cho khách hàng để giải phóng trang trí bên trong của họ. Ballard Design là một trong những thương hiệu danh mục đầu tư của Tập đoàn bán lẻ Qurur, bao gồm QVC®, HSN®, Zulily®, Frontgate®, Garnett Hill®, Grandin Road® và Ryllace ™.

Thông cáo báo chí này được phát hành thông qua 24-7PressRelease.com. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.24-7pressrelease.com.

Thiết kế Ballard SOURCE

Liên kết liên quan

https://www.ballarddesigns.com
Summer Give Away! Ballard Designs to award over $10,000 in decor for their 10 year anniversary with Suzanne Kasler in Sweepstakes 2020
Grand Prize award of $10,000 in Ballard merchandise and a private tour for two of design star Suzanne Kasler’s beautiful Atlanta, Georgia home. Instant-Winner décor prizes also still to be awarded!

ATLANTA, June 25, 2020 /PRNewswire/ — Ballard Designs celebrates their highly successful 10-year partnership with design star, Suzanne Kasler.

In addition to giving away $10,000 in Ballard merchandise, the iconic furniture and décor retailer is showering lucky instant-winners with home décor merchandise designed by Kasler – exclusively for Ballard.

Ten years ago, Suzanne Kasler became the first designer to partner with Ballard Designs on a signature collection. Kasler is a permanent fixture on Architectural Digest’s famed AD100 list of top designers and a master at knowing when to introduce a new fabric or look to her signature line of home furnishings and accessories.

According to Kasler, this 10th anniversary made her think of refreshing her own home decor.

Generally speaking, “After 10 years, it’s time to do a major update,” Kasler recommends, “which can easily start with repainting. When you take everything down in order to paint, you’ll re-discover things you love, and you can edit your collections for a fresh new look.”

Four tips from designer Suzanne Kasler to refresh your home’s interior:

Start by repainting. Suzanne loves white walls because they work with any color and make everything look more edited
Layer in natural textures like wicker and rattan
Balance dark wood floors and furniture with lighter tones in fabrics and accessories
Include a few new pieces, like designer lamps or pillows, and let them inspire a whole new look
How to win some new decor?

Join the Instant Winners from nine states who’ve already won:

Suzanne Kasler French Bisque Lamp Slips
Suzanne Kasler Greek Key Bedding
Suzanne Kasler Katarin Sisal Rugs
Suzanne Kasler Sanremo Pottery
Suzanne Kasler Malaga Bath Accessories
Signed copies of Suzanne’s Sophisticated Simplicity coffee table book
Visit ballarddesigns.com to enter for unlimited chances to win. *All “Instant Win” entries will be submitted into the Grand Prize Drawing to be held on 8/3/2020.

Ballard Designs is an omnichannel retailer offering a unique curation of home furnishings and decor from all periods and provenance. We travel the world for inspiration, translating new trends in fashion, color and style into exclusive products shoppers won’t find anywhere else. Ballard also offers hundreds of custom options, expert design advice and inspiration, empowering customers to unleash their inner decorator. Ballard Designs is one of the Qurate Retail Group portfolio brands, including QVC®, HSN®, Zulily®, Frontgate®, Garnett Hill®, Grandin Road® and Ryllace™.

This press release was issued through 24-7PressRelease.com. For further information, visit http://www.24-7pressrelease.com.

SOURCE Ballard Designs

Related Links

https://www.ballarddesigns.comhttps://www.prnewswire.com/news-releases/summer-give-away-ballard-designs-to-award-over-10-000-in-decor-for-their-10-year-anniversary-with-suzanne-kasler-in-sweepstakes-2020–301083819.html

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.