Decor And Decor hiểu rằng trang trí có thể nhiều không chịu nổi do đó nhằm mục đích giúp đỡ những người tìm kiếm phụ kiện cho nhà

Decor And Decor hiểu rằng trang trí có thể nhiều không chịu nổi do đó nhằm mục đích giúp đỡ những người tìm kiếm phụ kiện cho nhà


Theo tin trong Decor And Decor hay pr.com

Decor And Decor hiểu rằng trang trí có thể nhiều không chịu nổi do đó nhằm mục đích giúp đỡ những người tìm kiếm phụ kiện cho nhà

Làm thế nào để chọn xử lý đơn vị nhà bếp & núm; Lấy ý tưởng từ trang trí và trang trí. Chất lượng và chức năng – Khi chọn tay cầm, điều quan trọng là đảm bảo chúng có chất lượng tốt và được thiết kế tốt. Hãy suy nghĩ về số lần quý vị mở và đóng cửa tủ và ngăn kéo trong nhà bếp của quý vị vì các tay cầm nên thoải mái như họ là phong cách.

Trang trí và trang trí hiểu rằng trang trí có thể áp đảo và do đó, nhằm mục đích giúp đỡ những người tìm kiếm phụ kiện gia đình

London, Vương quốc Anh
ngày 30 tháng 7 năm 2020

Khi thiết lập nhà bếp hãy ghi nhớ nhiều thứ khác nhau. Khi nói đến phong cách và trang trí hãy nghĩ về núm bếp. Tay cầm đơn vị bếp sai hoàn toàn có thể làm hoặc phá vỡ thẩm mỹ nhà bếp của quý vị. Qua vị có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại phù hợp cho nhà bếp của bạn vì có nhiều loại tay cầm và núm trên thị trường. Trang trí và trang trí cung cấp các thông tin sau để giúp chọn tay cầm và núm bếp phù hợp cho ngôi nhà của quý vị.

Quyết định kéo hoặc núm

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào thì điều quan trọng là phải biết quý vị thích kéo hay núm. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào sở thatch của quý vị vì không có câu trả lời sai. Nếu nhà bếp của quý vị có nhiều ngăn kéo thì tốt nhất nên lấy tay kéo thay vì núm vặn vì tay cầm kéo cần ít lực hơn để mở hoặc đóng chúng. Tương tự như Decor And Decor khuyên dùng núm cho cửa vì núm trông đẹp hơn trên cửa và dễ sử dụng hơn.

Mặt khác chỉ sử dụng kéo hoặc núm với thiết kế của quý vị sẽ giúp tổng thể của toàn bộ nhà bếp của quý vị nhất quán. Hầu hết các nhà bếp hiện đại đều có tay kéo vì vậy nếu thích phong cách truyền thống hơn thì tốt hơn là nên đi bằng núm.

Tuy nhiên, nếu quý vị chọn đi chỉ bằng kéo thì hãy đảm bảo quyết định cách gắn chúng trước. Gắn dọc sẽ chỉ thêm trọng lượng cho ngăn kéo của quý vị vì vậy tốt hơn là gắn các kéo theo chiều ngang.

Dù quý vị chọn phong cách nào thì tốt nhất là luôn có thêm một vài thứ để nếu chúng thay đổi màu sắc hoặc ohá vỡ vì chúng có thể được thay thế đơn giản.

Xác định xem Tay cầm cong hay vuông được ưa thích

Trước khi lắp đặt tay nắm và núm tủ bếp thì hãy chắc chắn nhìn vào đèn, mặt bàn và tủ. Nếu các mục này có các đường vuông thì tốt nhất là lấy các núm và tay cầm đơn vị có các đường vuông. Nếu trang trí nhà bếp của quý vị có các đường cong, nó sẽ là một ý tưởng tốt hơn để có được một cái gì đó tương tự như vậy. Luôn luôn là một ý tưởng thông minh để đi với một cái gì đó phù hợp với những gì đã có vì vậy không có gì là không phù hợp.

Chọn một vật liệu

Một trong những phần quan trọng nhất của việc lựa chọn tay cầm đơn vị nhà bếp phù hợp cho ngôi nhà của quý vị clà vật liệu. Phong cách và màu sắc của nhà bếp là hai yếu tố chính quyết định vật liệu nên chọn. Hầu hết các núm và kéo đều là kim loại giúp chúng dễ dàng khử trùng để nhà bếp của quý vị c luôn sạch sẽ.

Tuy nhiên có một số vật liệu khác trên thị trường. Nhà bếp hiện đại có kéo nhựa và thậm chí tay cầm acrylic. Mặc dù có nhiều thứ để lựa chọn nhưng tay cầm bằng thép không gỉ hoặc nhôm là mạnh nhất vì chúng không bị rỉ sét, vỡ hoặc mất hình dạng hoặc màu sắc trong một thời gian dài.

Chọn một kích thước

Một yếu tố quan trọng khác để xem xét trong khi lựa chọn tay cầm đơn vị nhà bếp phù hợp cho ngôi nhà của quý vị là kích thước. Kích thước hoàn toàn phụ thuộc vào thẩm mỹ nhà bếp nhưng điều đó không có nghĩa là quý vị có thể sử dụng cùng một kích thước của núm và kéo trên mỗi ngăn kéo hoặc cửa. Một số ngăn kéo có kích thước lớn hơn vì vậy hãy chọn kích thước phù hợp.

Xem xét kết thúc

Có nhiều kết thúc khác nhau để lựa chọn vì tất cả đều thêm các phong cách khác nhau cho nhà bếp. Hai trong số các chất hoàn thiện phổ biến nhất là niken và crôm được sử dụng trong một số nhà bếp hiện đại. Khi chọn một kết thúc thì điều quan trọng là phải nhìn xung quanh một lần trước khi đi đến quyết định.

Nhìn vào màu sắc sẽ đi với nhà bếp của quý vị thì những gì sẽ bổ sung cho vòi và bếp của quý vị và quan trọng nhất là nồi và chảo của quý vị. Đó là một ý tưởng tốt để gắn bó với một cái gì đó an toàn như màu đồng hoặc đen mờ vì những màu này có thể đi với hầu hết mọi thứ. Tuy nhiên nếu quý vị muốn thử nghiệm và muốn có được thứ gì đó sáng hơn thì hãy đảm bảo kiểm tra trước.

Dùng thử

Trước khi cài đặt một kéo hoặc núm thì một ý tưởng tốt là thử nó trước. Vì một lượng lớn thời gian được dành cho nhà bếp thì chức năng nên được ưu tiên hàng đầu. Bất kể quý vị nhận được gì thì điều cần thiết là đảm bảo rằng nó dễ sử dụng khi quý vị cài đặt nó trong nhà của quý vị.

Hãy thử một núm hoặc một cái kéo và nếu cảm thấy nó có quá nhiều cạnh hoặc không ngồi tốt trong tay của qui vị cho dù nó trông có vẻ tốt thì đừng lừa lấy nó. Một cái gì đó chỉ có vẻ tốt sẽ không hoạt động trong thời gian dài. Vì quý vị sẽ sử dụng những tay cầm này nhiều lần trong ngày thì hãy đảm bảo không chỉ đi thẩm mỹ.

Kiểm tra chi phí

Hãy nhớ mua núm hoặc kéo dài. Nếu quý vị nhận được một cái gì đó rẻ thì có nhiều khả năng màu sắc có thể biến mất chỉ trong một vài tháng. Núm giá rẻ cũng trông xấu với thẩm mỹ nhà bếp tổng thể của quý vị.

Trang trí và trang trí sẽ đề nghị nhìn vào một loạt và sau đó đưa ra quyết định.

Bằng cách này quý vị có thể tìm thấy một cái gì đó không đắt tiền và có chất lượng cao. Núm chất lượng tốt hơn kéo dài lâu hơn.

Tay cầm ngăn kéo có thể bổ sung cho tủ và ngăn kéo cũng như thiết kế nhà bếp tổng thể của quý vị. Tuy nhiên don lồng thỏa hiệp về chức năng cho phong cách và thẩm mỹ. Để có một nhà bếp phong cách và thoải mái thì hãy chắc chắn xem xét các yếu tố được đề cập ở trên khi chọn tay cầm và núm bếp cho ngôi nhà của quý vịn.
Decor And Decor Understands That Decorating Can be Overwhelming and Therefore, Aims to Help Those Looking for Home Fittings

How to Choose Kitchen Unit Handles & Knobs; Get Ideas from Decor And Decor. Quality and functionality – When choosing handles, it’s important to make sure they are of good quality and well designed. Think about how many times you open and close the cabinet doors and drawers in your kitchen; the handles should be as comfortable as they are stylish.

Decor And Decor Understands That Decorating Can be Overwhelming and Therefore, Aims to Help Those Looking for Home Fittings

London, United Kingdom, July 30, 2020 –(PR.com)– When setting up a kitchen, keep in mind various things. When it comes to style and decor, think about kitchen knobs. The wrong kitchen unit handle can quite literally make or break your kitchen aesthetic. Since there are various types of handles and knobs in the market, you may find it difficult to choose the right one for your kitchen. Decor And Decor provides the following information to help choose the right kitchen unit handles and knobs for your home.

Decide on a Pull or Knob

Before making any major decisions, it is important to know whether you prefer a pull or a knob. This depends entirely on your preference since there is no wrong answer. If your kitchen has a lot of drawers, it is best to get pull handles instead of knobs since pull handles require less force to open or close them. Similarly, Decor And Decor recommends knobs for doors since knobs look better on doors and are easier to use.

On the other hand, using only pulls or knobs with your design help the overall look of your entire kitchen stay consistent. Most contemporary kitchens have pull handles, so if prefer a more traditional style, it is better to go with knobs.

However, if you choose to go with only pulls make sure to decide how to mount them beforehand. Vertical mounting will only add weight to your drawers, so it is better to mount the pulls horizontally.

Whatever style you choose, it is always best to get a couple extra so if they change colour or break, they can be simply replaced.

Determine If Curved or Square Handles Are Preferred

Before installing kitchen cabinet handles and knobs, make sure to look at the lights, countertops and cabinets. If these items have square lines, it is best to get knobs and unit handles that have square lines. If your kitchen decor has curved lines, it would be a better idea to get something similar to that. It is always a smart idea to go with something that matches with what already have so nothing seems out of place.

Choose a Material

One of the most important parts of choosing the right kitchen unit handles for your home is the material. The style and colour scheme of the kitchen are two major factors that determine the materials should chosen. Most knobs and pulls are metal making them easy to disinfect so your kitchen can always be clean.

However, there are several other materials on the market. Contemporary kitchens have plastic pulls and even acrylic handles. Even though there are many to pick from, stainless steel or aluminum handles are the strongest since they don’t rust, break or lose shape or colour for a long time.

Pick a Size

Another important factor to consider while choosing the right kitchen unit handles for your home is the size. The size entirely depends on the kitchen aesthetic, but that does not mean you can use the same size of knobs and pulls on every drawer or door. Some drawers are bigger in size, so choose the size accordingly.

Consider the Finish

There are various finishes to pick from since they all add different styles to the kitchen. Two of the most popular finishes are brushed nickel and chrome which are used in several contemporary kitchens. When choosing a finish, it is important to look around once before coming to a decision.

Look at what colour will go with your kitchen, what will complement your faucet and stove and most importantly, your pots and pans. It is a good idea to stick with something safe like bronze or matte black since these colours can go with almost anything. However, if you like to experiment and want to get something brighter, make sure to test it beforehand.

Try It Out

Before getting a pull or knob installed, a good idea is to try it out first. Since a huge amount of time is spent in the kitchen, functionality should be top priority. No matter what you get, it is essential to make sure that it is easy to use when you install it in your home.

Try out a knob or a pull and if it feels like it has too many edges or does not sit well in your hand, even though it looks good, don’t get it. Something that only looks good will not work out in the long-run. Since you’ll be using these handles several times a day, make sure not to just go for the aesthetics.

Examine the Cost

Remember to buy knobs or pulls that are long lasting. If you get something cheap, there is a higher chance that the colour may fade away in just a few months. Cheap knobs also look bad with your overall kitchen aesthetic.

Decor And Decor would suggest looking at a variety and then making a decision.

This way, you might find something that is not that expensive and is of high quality. Better quality knobs last longer.

Drawer handles can complement cupboards and drawers as well as your overall kitchen design. However, don’t compromise on functionality for style and aesthetics. For a stylish and comfortable kitchen make sure to consider the factors mentioned above when choosing kitchen handles and knobs for your home.

www.decoranddecor.com | info@decoranddecor.com
Contact Information
Decor And Decor
Fatih Aytekin
020 8539 5850
Contact
www.decoranddecor.comhttps://www.benzinga.com/pressreleases/20/07/r16843724/decor-and-decor-understands-that-decorating-can-be-overwhelming-and-therefore-aims-to-help-those-l

https://www.pr.com/press-release/817941

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.