Greendigs ra mắt Décor-Forward Thị trường trực tuyến dành cho các cây trồng, sản phẩm và bộ sưu tập sẵn sàng mua sẵn để mang sống động đến cho mọi nơi

Greendigs ra mắt Décor-Forward Thị trường trực tuyến dành cho các cây trồng, sản phẩm và bộ sưu tập sẵn sàng mua sẵn để mang sống động đến cho mọi nơi


Theo tin trong Swiss Farms Products, Inc. hay prnewswire.com
Greendigs ra mắt Décor-Forward Thị trường trực tuyến dành cho các cây trồng, sản phẩm và bộ sưu tập sẵn sàng mua sẵn để mang sống động đến cho mọi nơi

LAS VEGAS
Ngày 5 tháng 8 năm 2020

Greendigs, một thị trường trực tiếp đến người tiêu dùng mới dành cho ra mắt, cây trồng và trang trí theo hướng thiết kế sẽ ra mắt trang web www.ShopGreendigs.com vào Thứ Hai ngày 10 tháng 8 năm 2020. Nhà cung cấp nguồn cảm hứng độc đáo và phong cách trang trí hiện đại thông qua các loại cây được lựa chọn cẩn thận, chậu thủ công và các đối tác hàng đầu trong ngành, Greendigs mang sức mạnh biến đổi của cây xanh sống đến bất kỳ không gian nào.

Vào thời điểm mà mọi người đang khao khát những kết nối đích thực và hơn bao giờ hết khi nhà là nơi trú ẩn của họ thì những loại cây được Greendigs tuyển chọn và những bộ sưu tập được lắp ráp đẹp mắt cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ trang trí; chúng trả lại thông qua sự phát triển và vẻ đẹp. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận cho phép những người quan tâm sâu sắc đến đặc tínt của các chổ của họ có thể kết hợp cây xanh và các phụ kiện liên quan như một biểu hiện của phong cách và cá tính.

Là một cơ quan quản lý lối sống trong thị trường thực vật và trang trí, các bộ sưu tập của Greendigs được thiết kế cho nhiều chổ khác nhau trong nhà. Người mới và người đam mê sẽ đánh giá cao rằng Greendigs làm cho việc tìm kiếm một nhóm thực vật hoàn hảo trở nên đơn giản và dễ tiếp cận cho mọi nơi trong nhà.

Khách hàng mua sắm đồ nội thất như họ muốn khi chọn những vị trí xung quanh nhà mà họ muốn nâng cao khi sau đó xem trước các loại cây xanh có tác dụng chiếu sáng và bảo dưỡng. Các bộ sưu tập mua sẵn từ “khó giết” đến chiết trung được vận chuyển trong chậu và bao gồm một bộ chăm sóc để đảm bảo trải nghiệm trồng trọt thành công.

Cùng với các dịch vụ thực vật phù hợp vĩnh viễn khi sự hợp tác với một số nghệ nhân và chuyên gia thực vật được ngưỡng mộ nhất trên thế giới và các phụ kiện theo chủ đề cây xanh như nến, dụng cụ, bộ dụng cụ trồng trọt và quần áo, Greendigs đồng thời là một nguồn tài nguyên toàn diện vượt trội cho thiết kế- những người yêu thực vật hiểu biết.

Để xem Greendigs mang sức mạnh biến đổi của cây xanh trực tiếp đến mọi nơi như thế nào thì xin vui lòng truy cập www.ShopGreendigs.com và các trang Instagram và Facebook.

Về Greendigs
Greendigs là một thị trường theo yêu cầu cho các loại cây và kiểu trang trí tốt nhất, có thiết kế sang trọng. Một cơ quan có thẩm quyền về phong cách sống và là nhà cung cấp nguồn cảm hứng độc đáo, Greendigs đã lựa chọn cẩn thận các loại cây, chậu thủ công và các mối quan hệ đối tác hàng đầu trong ngành cho phép những người yêu cây kết hợp cây xanh và các phụ kiện liên quan như một sự thể hiện phong cách và cá tính của họ. Để xem Greendigs mang sức mạnh biến đổi của cây xanh trực tiếp đến mọi không gian như thế nào, vui lòng truy cập www.ShopGreendigs.com và các trang Instagram và Facebook của chúng tôi.

SOURCE Swiss Farms Products, Inc.

Liên kết liên quan

https://www.swiss-farms.com/
Greendigs Debuts Décor-Forward Online Marketplace for Premiere Plants, Products and Ready-to-Buy Collections that Bring Any Space to Life

LAS VEGAS, Aug. 5, 2020 /PRNewswire/ — Greendigs, a new direct-to-consumer marketplace for premiere, design-forward plants and décor, will launch its website www.ShopGreendigs.com on Monday, August 10, 2020. A unique provider of inspiration and modern décor through carefully selected plants, artisan pots, and industry-leading partnerships, Greendigs brings the transformative power of live greenery to any space.

At a time when people are craving authentic connections and, more than ever, home is their haven, Greendigs curated plants and beautifully assembled collections provide more than just décor; they give back through growth and beauty. Thoughtfully chosen products enable those who care deeply about the ethos of their space to incorporate greenery and related accessories as an expression of style and personality.

A lifestyle authority within the plant and décor market, Greendigs collections are designed for a variety of spaces within the home. Newbies and Enthusiasts alike will appreciate that Greendigs makes finding the perfect plant ensemble simple and accessible for any space in the home.

Customers shop as they would for furniture, choosing spots around their home they’d like to elevate, then preview varieties of greenery that account for lighting and maintenance. Ready-to-buy collections ranging from “hard to kill” to eclectic are shipped potted and include a care kit to ensure a successful growing experience.

Along with perpetually relevant plant offerings, collaborations with some of the world’s most admired artisans and botanical experts, and greenery-themed accessories such as candles, tools, grow kits, and apparel, Greendigs is, at once, a superior comprehensive resource for design-savvy plant lovers.

To see how Greendigs brings the transformative power of live greenery to any space, please visit www.ShopGreendigs.com and its Instagram and Facebook pages.

About Greendigs
Greendigs is an on-demand marketplace for best-in-class, design-forward plants and décor. A lifestyle authority and unique provider of inspiration, Greendigs thoughtfully selected plants, artisan pots, and industry leading partnerships enable plant lovers to incorporate greenery and related accessories as an expression of their style and personality. To see how Greendigs brings the transformative power of live greenery to any space, please visit www.ShopGreendigs.com and our Instagram and Facebook pages.

SOURCE Swiss Farms Products, Inc.

Related Links

https://www.swiss-farms.com/
https://www.prnewswire.com/news-releases/greendigs-debuts-decor-forward-online-marketplace-for-premiere-plants-products-and-ready-to-buy-collections-that-bring-any-space-to-life-301106229.html

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.