Amazing Graze Flowers cung cấp những mẹo vặt về cách tạo vòng hoa Giáng sinh tại nhà trong ngày lễ

Amazing Graze Flowers cung cấp những mẹo vặt về cách tạo vòng hoa Giáng sinh tại nhà trong ngày lễ


Theo tin trong Amazing Graze Flowers hay prnewswire.com

Amazing Graze Flowers cung cấp những mẹo vặt về cách tạo vòng hoa Giáng sinh tại nhà trong ngày lễ
Nhóm tại Amazing Graze Flowers yêu thích vòng hoa Giáng sinh lễ hội tại nhà vì vậy họ đã tổng hợp một hướng dẫn đơn giản để đảm bảo một cuộc phiêu lưu tự làm vòng hoa bằng tay dễ dàng và không phiền phức.

MELBOURNE, Úc
Ngày 16 tháng 12 năm 2020

Mẹo số 1 – Cơ sở vững chắc

Có một số loại đế, mỗi loại lý tưởng cho các kiểu làm vòng hoa cụ thể. Một gốc cành cây rất tốt cho một sự sắp xếp trông tự nhiên nhưng chúng có thể khó để cố định tán lá vào. Đế dây hoàn hảo cho các vật liệu nặng hơn và sáng tạo lý tưởng nếu dùng để treo. Chúng có thể được mua theo kiểu nhẫn đơn hoặc nhẫn đôi tùy theo kích thước mong muốn. Gắn lá bằng dây hoa để giữ điện.

Đế xốp rất tốt cho vòng hoa nhẹ và dùng tốt nhất để đặt bàn. Đối với hoa giả hãy sơn hoặc phủ vải lên phần đế để tránh màu bị lộ ra ngoài. Đối với các vết cắt tươi hãy ngâm phần gốc trong nước để giữ cho phần sắp xếp được tươi lâu hơn. Sau đó chỉ cần dán các cây ngay vào phần gốc.

Mẹo số 2 – Xanh lá đi trước

Bắt đầu bằng cách sắp xếp tất cả các vật liệu để quyết định vòng hoa sẽ trông như thế nào. Sau đó thì bắt đầu ở một khu vực có cây xanh và từ từ làm xung quanh vòng hoa, xoắn từng phần. Một tùy chọn khác là bắt đầu ở phía dưới và làm việc ở phía trend thì sau đó quay lại phía dưới và cứ tiếp tục như vậy để có một cái nhìn tự nhiên.

Với những chiếc lá ở trên thì việc đặt các yếu tố trang trí khác lên trên và quyết định vị trí cuối cùng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó khi đã hoàn tất là đã đến lúc thêm các phần bổ sung như quả mọng, hoa và cành vĩnh viễn vào vòng hoa. Chúng có thể được đặt đối xứng hoặc theo một mô hình hữu cơ hơn.

Mẹo số 3 –

Thêm các lần chạm hoàn thiện

Tạo thêm sự tinh tế cho vòng hoa với một vài nét hoàn thiện chẳng hạn như dải ruy băng cho một chiếc nơ lễ hội có thể kéo hai nhiệm vụ như một chiếc móc treo cửa. Để có sự lấp lánh, tại sao không vặn một số đèn cổ tích chạy bằng pin khắp tán lá hoặc thêm một số đồ trang sức?

Để nói chuyện với một người bán hoa có kinh nghiệm hoặc đặt một bó hoa ngày lễ để sử dụng cho vòng hoa lễ hội xin hãy gọi cho nhóm Amazing Graze Flowers và tận hưởng dịch vụ giao hoa trong ngày trên toàn Melbourne.

5 Keilor Road, Essendon
Victoria, Úc 3040

+61 (03) 9374 2929Amazing Graze Flowers Provides Tips on Successful Holiday Wreath-Making
The team at Amazing Graze Flowers love a festive Christmas wreath at home, so they’ve put together a simple guide to ensure an easy and fuss-free DIY wreath-making adventure.

MELBOURNE, Australia, Dec. 16, 2020 /PRNewswire/ — Tip #1 – A Solid Base

There are a few types of bases, each ideal for specific types of wreath making. A twig base is great for a natural-looking arrangement, but they can be tricky to fix foliage to. Wire bases are perfect for heavier materials and ideal creations if intended for hanging. They can be purchased in a single or double ring depending on the desired size. Affix the leaves with floral wire for staying power.

Styrofoam bases are good for light wreaths and best used for table placement. For artificial flowers, paint or cover the base with fabric to avoid the colour showing through. For fresh cuts, soak the base in water to keep the arrangement fresher longer. Then, simply stick the plants right into the base.

Tip #2 – Green Goes First

Start by laying out all materials to decide how the wreath should look. Then, start in one area with the greenery and slowly work around the wreath, twisting with each piece. Another option is to start at the bottom and work to the top, then back to the bottom and so on for a natural look.

With the leaves on first, it’s easier to lay the other decorative elements on top and decide on final placement. Then once that’s done, it’s time to add extras such as berries, flowers and sprigs permanently to the wreath. These can be placed symmetrically or in a more organic pattern.

Tip #3 –

Adding Finishing Touches

Give the wreath some extra flair with a few finishing touches, such as a ribbon for a festive bow that can pull double duty as a door hanger. For sparkle, why not twist some battery-powered fairy lights throughout the foliage or add some baubles?

To speak with an experienced florist or order a holiday bouquet to use for a festive wreath call the Amazing Graze Flowers team and enjoy same-day flower delivery Melbourne-wide.

5 Keilor Road, Essendon
Victoria, Australia 3040

+61 (03) 9374 2929

Related Images

flower-delivery-in-melbourne.jpg
Flower Delivery in Melbourne
Flower Delivery in Melbourne

Related Links

Flower Delivery in Melbourne

Flowers Online Melbourne

SOURCE Amazing Graze Flowers
https://www.prnewswire.com/news-releases/greendigs-debuts-decor-forward-online-marketplace-for-premiere-plants-products-and-ready-to-buy-collections-that-bring-any-space-to-life-301106229.html

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.