Những Cách ĐƠN GIẢN để Cải Thiện NGÔI NHÀ của Quý Vị trong MÙA XUÂN 2021

Những Cách ĐƠN GIẢN để Cải Thiện NGÔI NHÀ của Quý Vị trong MÙA XUÂN 2021


Theo tin trong MultiVu, A Cision Company hay prnewswire.com

https://mma.prnewswire.com/media/1474569/CRAFTSMAN_Martin_Amado.mp4?p=medium
Những Cách ĐƠN GIẢN để Cải Thiện NGÔI NHÀ của Quý Vị trong MÙA XUÂN 2021

Chuyên gia thiết kế và phong cách sống chia sẻ các mẹo về cách làm mới, làm mới và nâng cấp ngôi nhà của quý vị

NEW YORK
Ngày 29 tháng 3 năm 2021

Đã đến lúc lại như vậy! Đã đến lúc dọn dẹp đống lộn xộn và sắp xếp nhà cửa đón xuân rồi! Từ việc làm mới phong cách trang trí nhà cửa đến làm đẹp không gian ngoài trời đến cập nhật an ninh gia đình thì những bước đơn giản này không chỉ có thể tăng giá trị cho không gian mà còn cả thời gian ở nhà của quý vị .

Trải nghiệm Bản phát hành tin tức đa kênh tương tác tại đây:
https://www.multivu.com/players/English/8846751-tips-to-spruce-up-your-home-this-spring-with-martin-amado/

Chuyên gia Thiết kế và Phong cách sống Martin Amado tham gia với chúng tôi từ nhà của anh ấy ở Miami để chia sẻ những ý tưởng về ngôi nhà dễ dàng. Cho dù qua vị là người mới làm quen với việc cải tiến nhà hay là một chuyên gia thiết kế thì Martin đều có những mẹo hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của quý vị.

CÓ MỘT XUÂN AN TOÀN VÀ AN TOÀN: Trong khi SimpliSafe là khoản đầu tư mạnh mẽ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm để giữ cho que vị và những người thân yêu của qua vị được bảo vệ thì đây là khoản đầu tư thậm chí còn mạnh mẽ hơn trong mùa sửa sang nhà vào mùa xuân vì nó cung cấp thêm một lớp bảo vệ không chỉ khỏi những kẻ xâm nhập mà còn cũng như hỏa hoạn và thiệt hại do nước tiềm ẩn do những thứ như tuyết tan, máng xối bị tắc, ống thoát nước, v.v. Hệ thống không dây và tự làm, giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng để thêm vào danh sách việc cần làm của quý vị trong mùa dọn dẹp này. Và trên hết thì công nghệ nhà thông minh là một khoản đầu tư cải tiến nhà chính cho những người có thể đang nâng cấp nhà của họ với mục tiêu bán lại trước mùa mua nhà cao điểm.

DỄ DÀNG VỆ SINH NGOÀI TRỜI TACKLE: Có rất nhiều công cụ đa dạng có thể dễ dàng giúp quý vị dọn dẹp ngoài trời. CRAFTSMAN 1.700 MAX PSI * (* PSI tối đa khi sử dụng với vòi phun 40 độ) Máy phun rửa áp lực nước lạnh nhỏ gọn bằng điện cung cấp khả năng làm sạch mạnh mẽ với 1,2 gallon mỗi phút ** (** GPM khi sử dụng với vòi 40 độ). Nó có một chai bôi xà phòng để làm sạch các ứng dụng cần chất tẩy rửa. Cũng như kho chứa trên tàu để giữ ống và dây.

Để có thêm áp lực làm sạch thì quý vị có thể muốn chọn CRAFTSMAN 2.100 MAX PSI † († PSI tối đa khi được sử dụng với vòi phun 15 độ) Máy giặt áp lực nước lạnh chạy điện với 1,2 gallon mỗi phút β. (βGPM khi sử dụng với vòi 15 độ). Nó cũng có dây nguồn 35 ft cho phép quý vị có một phạm vi tốt từ ổ cắm của quý vị để hoàn thành các dự án xung quanh nhà. Và cuối cùng là bồn chứa xà phòng và bộ chứa trên tàu cùng với một ống chống gấp khúc dài 25 ft để giúp loại bỏ những rắc rối.

NGƯỜI KHAI BÁO VÀ TẶNG KÈM: Chỉ vì quý vị không thể nhìn thấy nó không có nghĩa là nó không có ở đó! Dành thời gian để sắp xếp nhà để xe, tủ bếp và thậm chí cả tủ quần áo. Tặng bất cứ thứ gì mà bạn không cần nữa.

THÊM KHẢ NĂNG XUẤT HIỆN: Nâng cao sức hấp dẫn cho hiên nhà của quý vị bằng cách cho đồ nội thất sân và hiên của bạn rửa sạch bằng năng lượng mới. Ngoài ra, hãy cân nhắc thêm những chiếc gối và chậu cây nhiều màu sắc mới để làm mới không gian ngoài trời của quý vị.

Để biết thêm các mẹo cải thiện nhà vào mùa xuân xin vui lòng truy cập betterstuffforlife.com.
SIMPLE WAYS TO SPRUCE UP YOUR HOME THIS SPRING
Lifestyle and Design Expert Shares Tips on How To Refresh, Renew and Upgrade Your Home

NEW YORK, March 29, 2021 /PRNewswire/ — It’s that time again! Time to clear out the clutter and organize your home for the spring! From refreshing your home décor to beautifying your outdoor space to updating your home security, these simple steps can not only add value to your space but your time at home.

Experience the interactive Multichannel News Release here:
https://www.multivu.com/players/English/8846751-tips-to-spruce-up-your-home-this-spring-with-martin-amado/

Lifestyle and Design Expert Martin Amado joins us from his home in Miami to share easy home spruce up ideas. Whether you’re a novice at home improvement or a design guru, Martin has the perfect tips to suit your needs.

HAVE A SAFE AND SECURE SPRING: While SimpliSafe is a strong investment any time of year to keep you and your loved ones protected, it’s an even stronger investment during spring home improvement season as it offers an added layer of protection not only from intruders, but also fires, and potential water damage from things like snow melting, clogged gutters, downspouts, and more. The system is wireless and DIY, which makes for a quick and easy set-up to add to your to-do list this cleanup season. And on top of that, smart home tech is a key home improvement investment to those who might be upgrading their homes with an eye towards resale ahead of peak homebuying season.

EASILY TACKLE OUTDOOR CLEANUP: There are many multifaceted tools that can easily help with outdoor cleanup. The CRAFTSMAN 1,700 MAX PSI* (*Maximum PSI when used with 40 degree nozzle) Electric Compact Cold Water Pressure Washer provides powerful cleaning with 1.2 gallons per minute** (**GPM when used with 40 degree nozzle). It has a soap applicator bottle for cleaning applications requiring detergent. As well as onboard storage to hold the hose and cord.

For more cleaning pressure, you may want to choose the CRAFTSMAN 2,100 MAX PSI† (†Maximum PSI when used with 15 degree nozzle) Electric Cold Water Pressure Washer with 1.2 gallons per minuteβ. (βGPM when used with 15 degree nozzle). It also has a 35 ft. power cord that gives you a good range from your outlet to complete projects all around the home. And finally, the soap tank and onboard storage, along with a 25 ft. kink-resistant hose to help eliminate the hassle.

DECLUTTER AND DONATE: Just because you can’t see it doesn’t mean it’s not there! Take the time to organize your garage, kitchen cupboards, and even closets. Donate anything that you no longer need.

ADD PORCH APPEAL: Enhance your home’s porch appeal by giving your deck and patio furniture a fresh power wash. Also consider adding new colorful pillows and potted plants to refresh your outdoor space.

For more spring home improvement tips, please visit betterstuffforlife.com.

SOURCE MultiVu, A Cision Company

Related Links

https://www.multivu.com
https://www.prnewswire.com/news-releases/why-are-antique-textiles-gaining-popularity-as-art-for-home-decor-301243564.html

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.