BoConcept dự đoán 4 xu hướng trang trí nhà hàng đầu cho năm 2023

BoConcept dự đoán 4 xu hướng trang trí nhà hàng đầu cho năm 2023


Theo tin trong BoConcept hay prweb.com
Cường quốc nội thất quốc tế hiện đại và tiện dụng BoConcept dự đoán 4 xu hướng trang trí nhà hàng đầu cho năm 2023

Người quản lý bán hàng trực quan của thương hiệu nhượng quyền đồ nội thất lưu ý rằng kết cấu, đường cong và sự khéo léo là những ưu tiên hàng đầu trong năm 2023.

NEWYORK
NGÀY 04 THÁNG 1 NĂM 2023

BoConcept là thương hiệu nhượng quyền nội thất đương đại của Đan Mạch cung cấp đồ nội thất tiện dụng và phong cách với hơn 300 địa điểm nhượng quyền tại 65 quốc gia đã công bố xu hướng của mình cho năm 2023. Kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm ngoái thương hiệu mang tính biểu tượng này đã gây được tiếng vang với người tiêu dùng trong nhiều thập kỷ. Trong vài năm qua BoConcept đã chứng kiến thói quen tiêu dùng của người tiêu dùng thay đổi và phát triển, tạo ra các xu hướng mới mỗi mùa.

“Kể từ đại dịch, chúng tôi bắt đầu suy nghĩ lại về cách chúng tôi sống, những gì chúng tôi mua và cách chúng tôi mua,” (Giám đốc bán hàng trực quan của BoConcept – ,BoConcept’s Visual Merchandising Manage) Kalina Todorova nói. “Nó trở thành tiêu dùng có ý thức hơn và hướng tới một cuộc sống cân bằng hơn. Với việc người tiêu dùng sống có chủ đích hơn, họ đang tìm kiếm các nguồn bền vững hơn khi nói đến thói quen mua hàng của họ.”

Đây là những gì Todorova xác định là bốn xu hướng hàng đầu cho năm 2023:

1) Vật liệu xúc giác nâng cao không gian

Các vật liệu xúc giác, chẳng hạn như bouclés, đã chứng kiến sự phổ biến ngày càng tăng, dự kiến sẽ tiếp tục đến năm 2023. Khi mọi người tiếp tục dành nhiều thời gian hơn ở nhà, họ đang tìm cách kết cấu để mang lại cảm giác ấm cúng.

Bouclés nặng và có kết cấu, giúp mọi người cảm thấy thoải mái và ấm cúng như ở nhà. BoConcept cung cấp Auckland Bouclé, một loại vải bouclé chunky được làm từ sợi vòng mang lại độ nặng hơn, có cấu trúc hơn cho loại vải bán chạy nhất của Lazio.

Và xu hướng này không chỉ giới hạn ở đồ nội thất. Thảm và phụ kiện cũng có tác động đến cảm giác của không gian, vì mọi người đang chú ý nhiều hơn đến kết cấu và chất liệu của đồ dùng trong nhà. Các phụ kiện mùa mới của BoConcept mang đến sự hoàn thiện lý tưởng cho bất kỳ căn phòng nào, từ đệm bouclé và khăn trải giường bằng vải lanh cho đến đồ gốm thủ công và thảm có họa tiết. Những sản phẩm bán chạy nhất bao gồm Thảm Vived, bao gồm màu sắc, hình dạng và kết cấu của cỏ biển, san hô và rong biển, cũng như Thảm Juliet, có sự kết hợp xúc giác giữa vật liệu đay và len.

Khi nói đến tất cả các chất liệu, tính cá nhân và tùy chỉnh sẽ là chìa khóa trong năm nay. Todorova nói: “Chúng tôi tin rằng một ngôi nhà phải luôn giống như một tổ ấm. “Đề cao tính cá nhân, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một không gian thực sự cá nhân. Đó là lý do tại sao bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc và chất liệu của hầu hết mọi thiết kế BoConcept.”

Đối với New Kollektion, BoConcept tự hào giới thiệu hai vật liệu mới và ba màu sắc mới cho dòng sản phẩm nội thất của mình.

2) Chuyển sang hữu cơ

Các thiết kế có các đường cong hữu cơ mềm mại là một cách tự nhiên để làm nổi bật cảm giác tôn nghiêm của một không gian. Và các đường cong không nhất thiết phải có nghĩa là đồ trang trí bắt mắt. Là một thương hiệu thiết kế của Đan Mạch, BoConcept tin rằng những hình bóng tròn trịa vẫn có thể giữ được sự tối giản sạch sẽ, khiến bất kỳ ngôi nhà nào cũng trở nên êm dịu và gắn kết về mặt thị giác.

BoConcept’s Madrid Side Table là một ví dụ tuyệt vời về các đường thẳng và hình tròn kết hợp với nhau để tạo nên một thiết kế hợp lý với sự mềm mại về mặt thị giác. Ngoài ra, Ghế phòng chờ Princeton là một thiết kế cân đối hoàn hảo với những đường cong nổi bật giữa đám đông.

3) Di sản và Nghề thủ công

Năm 2022, BoConcept kỷ niệm 70 năm thành lập. Khi thương hiệu nhìn lại quá khứ của mình, nó học được rằng những gì cũ lại trở nên mới mẻ. Người tiêu dùng đang tìm kiếm những tác phẩm vượt thời gian được làm thủ công một cách xuất sắc.

Chất liệu mộc mạc đáp ứng sự tinh tế của bàn tay con người, với các tác phẩm nghệ thuật bày tỏ lòng kính trọng đối với quá khứ. Người tiêu dùng có thể mong đợi nhìn thấy các mảnh bao gồm các đường được cân nhắc và vật liệu bền vững, tạo ra không gian ngay lập tức tiếp đất. Ví dụ, gốm sứ, da và gỗ tự nhiên sẽ là những bổ sung chính cho các phòng ở khắp mọi nơi.

Todorova cho biết: “Xu hướng năm 2023 này vẫy gọi chúng ta cùng nhau tôn vinh nghề thủ công. “Các kỹ thuật được sử dụng để tạo ra những tác phẩm độc đáo này đòi hỏi thời gian, kỹ năng và sự kiên nhẫn — và điều đó cho thấy.”

Tại BoConcept, Bàn ăn và Ghế ăn Hauge trưng bày các chi tiết nhấn mạnh di sản thiết kế và nghề thủ công của Đan Mạch đồng thời mang đến vẻ thanh lịch, vượt thời gian.

4) Văn phòng Nội vụ

Với việc ngày càng nhiều người tiêu dùng tiếp tục làm việc tại nhà, việc tạo ra một văn phòng thoải mái tại nhà trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cân bằng giữa hình thức và chức năng, các thiết kế bàn làm việc tại nhà mùa mới của BoConcept đã được tạo ra để truyền cảm hứng cho năng suất, đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả cho mọi không gian và mọi phong cách làm việc.

Ghế Hamilton là một thiết kế thân thiện mang đến sự thoải mái khi ngồi cả ngày, trong khi biểu hiện Bắc Âu của Bàn Kingston tỏa ra sự mềm mại để tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo.

Khi thương hiệu tiếp tục thực hiện cam kết về tính mô đun, chức năng và chất lượng không thỏa hiệp, khách hàng không thể mong đợi điều gì tốt hơn khi mua sắm tại BoConcept vào năm 2023.

Để mua bộ sưu tập hiện tại, hãy truy cập https://www.boconcept.com/en-us/. Để tìm hiểu thêm về nhượng quyền thương mại với BoConcept, hãy truy cập https://www.boconcept.com/en-us/franchise.
Modern, Functional International Furniture Powerhouse BoConcept Predicts the Top Four Home Decor Trends for 2023

The furniture franchise brand’s visual merchandising manager notes texture, curves and craftsmanship to be top of mind in 2023.

NEW YORK
JANUARY 04, 2023

BoConcept, the contemporary Danish furniture franchise offering functional and stylish furniture with more than 300 franchise locations in 65 countries, has unveiled its trends for 2023. Celebrating its 70th anniversary this past year, the iconic brand has resonated with consumers for decades. Over the past several years, BoConcept has seen consumers’ consumption habits change and evolve, giving rise to new trends each season.

“Since the pandemic, we began rethinking how we live, what we buy and how we buy,” said Kalina Todorova, BoConcept’s Visual Merchandising Manager. “It’s become about more conscious consumption and aiming to lead a more balanced life. With consumers living more intentionally, they are looking for more sustainable sources when it comes to their purchase habits.”

Here’s what Todorova identifies as the top four trends for 2023:

1) Tactile Materials Elevate Space

Tactile materials, such as bouclés, have seen a rise in popularity, which is expected to continue into 2023. As people continue to spend more time at home, they are looking to texture to provide a sense of coziness.

Bouclés are heavy and textured, which helps people to feel comfortable and cozy at home. BoConcept offers the Auckland Bouclé, a chunky bouclé fabric made from looped yarn that provides a heavier, more structured take on the bestselling Lazio fabric.

And this trend isn’t limited to furniture. Rugs and accessories also have an impact on how a space feels, as people are paying more attention to the textures and materials of their home goods. BoConcept’s new season accessories provide the ideal finishing touch to any room, ranging from bouclé cushions and linen bedspreads to handcrafted ceramics and textured rugs. Best sellers include the Vived Rug, which embraces the color, formation and texture of seagrass, coral and seaweed, as well as the Juliet Rug, which features a tactile combination of jute and wool materials.

When it comes to all materials, individuality and customization will be key this year. “We believe that a house should always feel like a home,” said Todorova. “Championing individuality, we aim to inspire you to create a truly personal space. That’s why you can change the size, colors, and materials of almost every BoConcept design.”

For the New Kollektion, BoConcept is proud to introduce two new materials and three new colorways for its furniture line.

2) Going Organic

Designs that feature soft organic curves are a natural way to turn up the sanctuary feel of a space. And curves don’t have to mean eye-jarring ornamentation. As a Danish design brand, BoConcept believes curvaceous silhouettes can still retain clean minimalism, making any home visually calming and cohesive.

BoConcept’s Madrid Side Table is a great example of clean lines and round shapes coming together for a streamlined design with visual softness. Additionally, the Princeton Lounge Chair is a perfectly proportioned design with curves that stands out from the crowd.

3) Heritage and Craftsmanship

In 2022, BoConcept celebrated its 70th anniversary. As the brand reflected on its past, it learned that what’s old is new again. Consumers are looking for timeless pieces that are handcrafted with excellence.

Rustic materiality meets the refinement of the human hand, with works of art paying homage to the past. Consumers can expect to see pieces including considered lines and sustainable materials, creating spaces that are immediately grounding. For example, ceramics, leather and natural wood will be major additions to rooms everywhere.

“This 2023 trend beckons us to come together in celebration of craftsmanship,” said Todorova. “Techniques used to create these unique pieces require time, skill and patience — and it shows.”

At BoConcept, the Hauge Dining Table and Dining Chair display details that underline Danish design heritage and craftsmanship while offering elegant, timeless expression.

4) The Home Office

With more consumers continuing to work from home, creating a comfortable home office is more important than ever. Balancing form and function, BoConcept’s new season home office desk designs have been created to inspire productivity, ensuring they work hard for any space and any working style.

The Hamilton Chair is a welcoming design offering all-day sitting comfort, while the Kingston Desk’s Nordic expression radiates softness to create the perfect working environment.

As the brand continues to embrace its commitment to modularity, functionality and uncompromising quality, customers can expect nothing less than the best when shopping at BoConcept in 2023.

To shop the current collection, visit https://www.boconcept.com/en-us/. To learn more about franchising with BoConcept, visit https://www.boconcept.com/en-us/franchise.

About BoConcept
Since opening its first franchise in Paris in 1993, BoConcept has become a global leader in the design of bold, stylish furniture, boasting 300 locations in 65 countries around the world. Founded in Denmark in 1952, BoConcept differentiates itself by offering premium quality, modern designs that elevate interior spaces to achieve their full potential. The company remains focused on creating functional furniture for the urban consumer through partnerships with the world’s leading interior designers. Backed by a proven global concept and strong franchise support system, BoConcept’s 18 U.S. locations include a flagship store, which opened in December 2017 on New York City’s famed Madison Avenue. For more information please visit http://www.boconcept.com. To inquire about franchise opportunities, please visit https://www.boconcept.com/en-us/boconcept/franchise.
https://www.prweb.com/releases/modern_functional_international_furniture_powerhouse_boconcept_predicts_the_top_four_home_decor_trends_for_2023/prweb19097544.htm

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.