Nhà bán lẻ nội thất & trang trí Ballard Designs chia sẻ khía cạnh xã hội của mình như thế nào trong TikTok

Nhà bán lẻ nội thất & trang trí Ballard Designs chia sẻ khía cạnh xã hội của mình như thế nào trong TikTok


Theo tin trong Ballard Designs hay prnewswire.com

Tài khoản doanh nghiệp TikTok ngay bây giờ? Nhà bán lẻ nội thất & trang trí Ballard Designs chia sẻ khía cạnh xã hội của mình như thế nào.

Atlanta, GA
Ngày 31 tháng 5 năm 2023

Công ty đa kênh về nội thất và trang trí nhà cửa, Ballard Designs, năm nay tròn 40 tuổi. Làm thế nào để một thương hiệu trưởng thành, thành công luôn bắt kịp xu hướng trong thế giới thời trang gia đình đang chuyển động nhanh khi đồng hồ điểm? TikTok.

Báo cáo gần đây về Xu hướng & Hành vi truyền thông xã hội của nghiên cứu tiếp thị GWI xác nhận rằng việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đã được cân bằng trên toàn thế giới, nhưng

Riêng TikTok đã tăng trưởng 32% trong hai năm qua.

Báo cáo của GWI kết luận: “Và mặc dù có danh tiếng trẻ trung, nhưng mức độ tương tác của (TikTok) đã tăng lên nhiều nhất trong số những người thuộc thế hệ X và những người thuộc thế hệ bùng nổ trẻ em”.

Các tập đoàn trang trí và nội thất gia đình thu hút mọi lứa tuổi đã lưu ý.

Ballard đã ra mắt kênh TikTok của công ty vào tháng 3 năm 2020 và đã dần xây dựng được lượng người theo dõi bằng cách cung cấp những phong cách trang trí nhà cửa mới nhất và truyền cảm hứng cho những người trang trí tự làm – với niềm vui và khiếu hài hước khô khan.

Steve Dumas (Senior Director of Digital Marketing for Ballard Designs = Giám đốc cấp cao về tiếp thị kỹ thuật số của Ballard Designs) cho biết: “Những bài đăng nhỏ dí dỏm như bài đăng này hiệu quả vì người hâm mộ và khách hàng của chúng tôi yêu thích những món ăn nhẹ có hình ảnh nhẹ nhàng”. “Và mọi người đều thích một căn phòng tuyệt đẹp!”

Tất nhiên việc tạo ra một khoảnh khắc nổi tiếng trên TikTok cũng giống như cố gắng bắt ánh sáng trong chai đặc biệt khi là một công ty. Ranh giới giữa cuộc trò chuyện và quảng cáo là một ranh giới mong manh và cần rất nhiều may mắn và sự khéo léo để vượt qua.

Một trong những bài đăng phổ biến nhất trên TikTok của Ballard đã sử dụng câu nói hài hước trên sóng của nữ diễn viên Drew Barrymore chống lại ánh sáng lõm để làm nổi bật lựa chọn đèn treo tường của công ty. Bài đăng của công ty với bản nhạc đó thực sự đã gây xúc động mạnh với những người yêu thích thiết kế nội thất đồng thời khiến họ bật cười.

Bằng cách tận dụng nội dung thịnh hành, tương tác sớm và đăng ít nhất ba lần một tuần, các công ty như Ballard đang sử dụng TikTok để xây dựng câu chuyện thương hiệu của họ trong khi kênh vẫn còn tương đối lộn xộn với các bài đăng thương mại.

Theo chuyên gia truyền thông xã hội và nhà quay phim Kelley Bostian của Ballard Design, “Một số bài viết bay bổng, một số bài viết phẳng. Những bài viết hay nhất thực sự là về những người chia sẻ tiếng cười và ý tưởng.”

Đạo diễn Dumas cho biết thêm, “Và khi bạn là một công ty thương mại, bạn muốn tránh làm cho mọi người cảm thấy như họ đang bị bán. Tìm kiếm các xu hướng và chất liệu, sau đó kết hợp tất cả lại với nhau một cách liền mạch là phần khó nhất,” ông tâm sự. “Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục cố gắng.”

Giới thiệu về thiết kế Ballard

Kể từ năm 1982, Ballard Designs® đã cung cấp sự lựa chọn độc đáo về nội thất và phong cách trang trí trong nhà từ mọi thời kỳ và nguồn gốc. Các nhà thiết kế của hãng đi khắp thế giới để tìm cảm hứng, biến những xu hướng mới nhất về thời trang, màu sắc và phong cách thành những sản phẩm được chế tác tinh xảo không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Ballard Designs là một phần của Qurate Retail GroupSM bao gồm QVC®, HSN®, Frontgate®, Garnet Hill® và Grandin Road®.

Liên lạc với Ann Bailey. 404-603-7239 359860@email4pr.com

NGUỒN Thiết kế BallardTikTok Business Account Now? How Ballard Designs Décor & Furniture Retailer Shares Its Social Side.

ATLANTA, May 31, 2023 /PRNewswire/ — Home décor and furniture omnichannel company, Ballard Designs, turns 40 this year. How does a successful, mature brand stay on-trend in the fast-moving world of home fashion when the clock is ticking? TikTok.

Recent reporting on social media Trends & Behaviors by GWI marketing research confirms that social media use has leveled out worldwide, but

TikTok alone grew 32% in the past two years.
“And despite its youthful reputation, (TikTok) engagement has grown the most among Gen X and baby boomers,” the GWI report concluded.
Home furniture and décor corporations that appeal to all ages have taken note.

Ballard launched its corporate TikTok channel in March of 2020 and has slowly built a following by serving up the latest looks in home décor and inspiring do-it-yourself decorators – with fun and a dry sense of humor.

“Witty little posts like this one work because our fans and customers love light-hearted visual snacks,” notes Steve Dumas, Senior Director of Digital Marketing for Ballard Designs. “And everyone loves a gorgeous room!”

Creating a hit TikTok moment is like trying to catch lightening in a bottle, of course, especially when you’re a corporation. The line between conversation and advertising is a fine one and takes a lot of luck and finesse to walk.

One of Ballard’s most popular TikTok posts used actress Drew Barrymore’s funny on-air rant against recessed lighting to highlight the company’s selection of wall sconces. The company’s post with that soundtrack really touched a nerve with interior design lovers while making them laugh.

By capitalizing on trending content, engaging early, and posting at least three times a week, companies like Ballard are using TikTok to build their brand story while the channel is still relatively uncluttered with commercial posts.

According to Ballard Designs social media specialist and videographer Kelley Bostian, “Some posts soar, some flatline. The best posts are really about people sharing laughs and ideas.”

Director Dumas adds, “And when you’re a commercial company, you want to avoid making people feel like they’re being sold. Finding the trends and material, and then bringing it all together seamlessly is the hardest part,” he confides. “But we will definitely keep trying. ”

About Ballard Designs

Since 1982, Ballard Designs® has offered a unique curation of home furnishings and décor from all periods and provenance. Its designers travel the world for inspiration, translating the latest trends in fashion, color and style into finely crafted products not found anywhere else. Ballard Designs is part of Qurate Retail GroupSM which includes QVC®, HSN®, Frontgate®, Garnet Hill® and Grandin Road®.

Contact Ann Bailey. 404-603-7239 359860@email4pr.com

SOURCE Ballard Designs
https://www.prnewswire.com/news-releases/tiktok-business-account-now-how-ballard-designs-decor–furniture-retailer-shares-its-social-side-301838572.html

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.